ยินดีต้อนรับ สู่โลก โปเกมอน

โปเกมอน เป็นสิ่งมหัศจรรย์ (และบางครั้งลึกลับ) ที่อาศัยอยู่ในโลกของเกม โปเกมอนบางตัวอยู่ร่วมกับมนุษย์ แต่ก็มีโปเกมอนป่ามากมายที่ อาศัยอยู่ในทุ่งหญ้าสูง ทะเล ถ้ำและที่อื่น ๆ

เทรนเนอร์

ในเกมคุณจะได้รับบทเป็น เทรนเนอร์โปเกมอนฝึกหัด คุณจะได้จับโปเกมอนมากมายในการเดินทางและเพื่อพัฒนาทักษะของคุณให้กลายเป็นเโปเกมอนทรนเนอร์ที่เก่งที่สุด  ตลอการเดินทางคุณจะได้ช่วยใผู้คนและขัดขวางแผนการชั่วร้ายของผู้ที่ต้องการใช้ประโยชน์จากโปเกมอน  แน่นอนคุณไม่สามารถทำแบบนี้ได้โดยลำพังคุณจะต้องทำงานร่วมกับคู่หู พิคาชู หรือ อีวุย พร้อมกับเพื่อน ๆ โปเกมอนตัวอื่นๆ

โปเกมอนคู่หู

คุณจะพบกับ พิคาชู หรือ อีวุย เมื่อเริ่มต้นการผจญภัยของคุณ kachu หรือ Eevee จะเป็นคู่หูของคุณตลอดการผจญภัยและเติบโตไปกับคุณ คู่ของคุณชอบที่จะออกจาก โปเกบอล ของมันดังนั้นมันจะอยู่กับคุณโดยเกาะอยู่บนไหล่หรือขี่บนหัวของคุณ นอกจากนี้ยังดูเหมือนว่าจะไม่มีความสนใจในการพัฒนา! ร่าง

คู่ของคุณจะดูแตกต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับว่าเป็นชายหรือหญิง ซึ่งก็ขึ้นกับตัวคุณ

พิคาชู

พิคาชู โปเกมอนที่ที่เก็บไฟฟ้าอยู่ตรงแก้มสีแดง และจะยกหางเพื่อตรจสอบสภาพแวดล้อม พิคาชูจะเดินทางไปกับคุณโดยการขึ้นไปนั่งบนไหล่ของคุณ และหากเป็นตัวเมียที่หางของพิคาชูจะเป็นรูปหัวใจ

อีวุย

อีวุยโปเกมอน ธรรมดาที่แสนน่ารัก มีขนที่หนานุ่มรอบคอ พวงหางนุ่มๆ บางคนบอกว่ามันจะเริ่มมีลักษณะเหมือนเทรนเนอร์ที่เป็นคู่ อีวุยจะนั่งบนศีรษะของคุณระหว่างการผจญภัย!

อีวุยตัวเมียมีลักษณะพิเศษ

ปกติ อีวุย จะดูเหมือนกันใครไม่ว่าจะเป็นตัวผู้หรือตัวเมียก็ตาม แต่ถ้าคุณได้รับ อีวุยตัวเมียมาเป็นคู่ของคุณคุณจะพบว่าหางของมันดูเหมือนจะถูกทำเครื่องหมายเหมือนรูปหัวใจ! ซึ่งจะมีเฉพาะคู่หูเท่านั้น

เล่นกับโปเกมอนคู่หูของคุณ

ระหว่างการสำรวจและการต่อสู้คุณควนเล่นกับโปเกมอนของคุณเพื่อให้รู้สึกผ่อนคล่าย สนุกกับการเล่นเกมกับ พิคาชู หรือ อีวุย เพื่อเพิ่มความผูกพันกับพวกเขา พวกเขาจะนั่งบนแขนของคุณช่วยให้คุณสามารถให้อาหารและแม้กระทั่งหยอกล้อ สิ่งที่ดีอาจเกิดขึ้นได้เมื่อคุณสองคนใกล้ชิดกันมากขึ้นขึ้น

ชุด

ทรงผม

โปเกมอนเดินตามและขี่ได้

โปเกมอนที่คุณมีสามารถนำออกมาจาก โปเกบอล และสามารถเดินตามคุณได้ตลอดการเดินทาง คุณสามารถใช้โปเกมอนในการเดินทางได้หลายวิธีลงน้ำเข้าถ้ำก็ได้หมดและมันยังช่วยค้นหาสิ่งของในเกมได้ด้วยนะ

.